วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

ร.ร.บ้านทุ่งวังร่วมสร้างสีสัน...ฮาร์ดคอร์ลาวาเพลิง

วันที่  28 พฤศจิกายน  2553  โรงเรียนบ้านทุ่งวัง ได้นำนักเรียนไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ตามโครงการเสริมสร้างกีฬาเพื่อสุขภาพ สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 120 คน ณ สนามกีฬา I-Mobile ต.อีสาน อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์


การจัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้เพื่อเพิ่มเติมประสบการณ์การจัดการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาได้รับความอนุเคราะห์และสนับสนุนคจาก ส.ส.รังสิกร ทิมาตฤกะ โดยการประสานงานของ ด.ต.ชาติชาย สมบัติทิพย์และอ.เลขา สมบัติทิพย์ คณะครูที่ร่วมกิจกรรมและควบคุมนักเรียน จำนวน  10 ท่าน  การแข่งขันกีฬาของทีมสโสมรลาวาเพลิง หรือ BuriramFC พบกับทีม สโมสรเชียงใหม่ FC ที่มาเยือยรังของ BuriramFC ผลการแข่งขัน ทีมทีม สโมสรเชียงใหม่ FC ชนะทีม BuriramFC 1 ต่อ 0 ประตู  ซึ่งเป้าหมายของทีมบุรีรัมย์ FC นั้นจะเลื่อนขึ้นเป็นทีมดิวิชัน 1 ต่อไปในอนาคต
   การพานักเรียนไปร่วมกิจกรรมเชียร์ หรือที่เราเรียกว่า ฮาร์ดคอร์ (Hard Core) ซึ่งนักเรียนไปร่วมชมกีฬาแมทซ์ดังกล่าวจะต้องร่วมเชียร์และร้องเพลง ประกอบไปด้วย  1.  เพลงรวมใจเป็นหนึ่งเดียว  2. นักเตะภูเขาไฟ   3.  ลาวา  4.  สกาบุรีรัมย์  5.  ฮุยฮา  6.  เรามีเรา ทีมสโมสรบุรีรัมย์ FC มีนายเนวิน ชิดชอบเป็นที่ปรึกษา และนางกรุณา ชิดชอบ เป็นประธานสโมสร สำหรับเสื้อที่ใช้ร่วมเชียร์ ปลอกข้อมือ เป็นสีแสด ดำ ขาว นักเรียนที่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ส่วนมากสนุกสนานและอยากจะมาร่วมเชียร์กีฬาอีก

น้อง ๆ ฮาร์ดคอร์ จากร.ร.บ้านทุ่งวัง
แฟนบอล BuriramFC

ร่วมสร้างสีสันบนอัฒจันทร์ I-Mobile

ฮาร์ดคอร์รุ่นพี่...จากทุกอำเภอ

น้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนต้น ร.ร.บ้านทุ่งวัง

ทำอย่างนี้...ตามพี่เขาก็แล้วกัน
ฺBuriram FC ...สู้

น้อง ๆ ร.ร.บ้านทุ่งวัง กับเสื้อแจกฟรี...ทีมลาวาเพลิง

สนุกมากค่ะ...อยากมาอีกรอบ
ฮาร์ดคอร์ ร.ร.บ้านทุ่งวัง

แบ่งปันความรู้ :  ภาพกิจกรรม
ภาพ :  อ.สุวัฒน์  อุ่นทานนท์ ร.ร.บ้านทุ่งวัง/อ.ศิริพงษ์ สิมสีดา ร.ร.บ้านกระทุ่ม

ไม่มีความคิดเห็น: